Ngày thầy thuốc VIệt Nam 27/2

Sáng ngày 27/02/2024 đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã có đồng chí Hoàng Hải Yến huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã đến động viên, tặng hoa chúc mừng các y bác sỹ trạm y tế xã Hòa Cư nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ngày 27/2 là dịp để cả xã hội thể hiện sự kính trọng, sự biết ơn đến các y, bác sĩ, nhân viên và những người công tác trong ngành Y tế đã dành hết sức lực và tài trí để cống hiến cho sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Ngày 27/2 cũng là ngày để các y, bác sĩ cùng những người làm trong ngành Y tế nhắc nhở bản thân nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy phục vụ, hết lòng thương yêu, chăm sóc người bệnh, xem nỗi đau của bệnh nhân như của chính mình như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy "lương y như từ mẫu" để xứng đáng với Tổ quốc.