Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024

Sáng ngày 04/4/2024 Đảng ủy xã Hòa Cư tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có:

1. Đồng chí: Vũ Việt Hải, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn phụ trách theo dõi, hỗ trợ xã Hòa Cư, huyện Cao Lộc.

2. Đồng chí: Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, phụ trách địa bàn.

3. Đồng chí: Đỗ Thị Hiền, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện, phụ trách địa bàn.

4. Đồng chí: Triệu Quốc Tra, Phó Tránh Thanh tra huyện, phụ trách địa bàn.

5. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, đồng chí Bí Thư hoặc Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, cán bộ công chức xã.

Hội nghị đã thông qua:

1. Báo cáo kết quả công tác quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.

2. Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.

3. Chỉ đạo một số nhiệm vụ khác.

Tại hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I năm 2024 đã có 9 lượt ý kiến của các chi bộ trực thuộc chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh, nông lâm nghiệp, công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường DH. 28. Các ý kiến phát biểu tại hội nghị đã được đồng chí Hoàng Hải Yến, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và các ngành UBND xã trực tiếp trao đổi, trả lời và làm rõ những vấn đề mà các đại biểu quan tâm, các đại biểu dự hội nghị đều đồng tình và nhất trí cao, các đại biểu không có ý kiến gì thêm.

Đồng chí: Vũ Việt Hải, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn phụ trách theo dõi, hỗ trợ xã Hòa Cư phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí: Triệu Quốc Tra, Phó Tránh Thanh tra huyện, phụ trách địa bàn phát biểu dự Hội nghị

Đồng chí: Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, phụ trách địa bàn phát biểu chỉ đạo hội nghị