Sáng ngày 25/4/2024 Hội Cựu chiến binh xã Hòa Cư tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đ/c:

1. Đồng chí: Lã Tiến Thanh cán bộ Hội Cựu chiến binh huyện Cao Lộc.

2. Đồng chí: Hoàng Hải Yến, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN, các tổ chức Chính trị - xã hội, tổ chức xã hội, Công an, Ban chỉ huy quân sự xã, các đồng chí Ủy viên BCH Hội, các đồng chí chi hội trưởng, gương điển hình tiên tiến được chi hội bình xét đến dự Hội nghị (tổng số 40 đại biểu tham dự hội nghị).

Trong 05 năm qua, dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng ủy xã và Hội CCB huyện, sự chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, phong trào thi đua “CCB gương mẫu” có bước phát triển mạnh mẽ, đạt được những kết quả nổi bật, đóng góp quan trọng vào việc hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của thị trấn. Phong trào được các cấp Hội triển khai chặt chẽ, toàn diện, thực hiện đồng bộ; đã bám sát 05 mục tiêu thi đua do Trung ương Hội phát động gắn phong trào thi đua yêu nước với các nội dung chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa phương cùng cấp; đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Ban chấp hành các cấp đề ra, nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, nhất là công tác xây dựng và bảo vệ Đảng, Chính quyền, bảo vệ chế độ, bảo vệ nhân dân; công tác phát triển hội viên mới; tham gia có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động của Trung ương, huyện, địa phương phát động; chăm lo xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng các cấp hội trong sạch, vững mạnh góp phần tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng ở địa phương. Từ phong trào thi đua “CCB gương mẫu” đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến tiêu biểu trong lao động sản xuất, học tập và công tác. Việc tổ chức Hội nghị là dịp để các đại biểu ưu tú, các điển hình tiên tiến tiêu biểu giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng và tổ chức phong trào thi đua yêu nước; là dịp để chúng ta tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào. Đặc biệt trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ và Đại hội thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” các cấp Hội sẽ tạo ra động lực mới, khí thế mới.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị của đồng chí Lã Tiến Thanh cán bộ Hội Cựu chiến binh huyện Cao Lộc

Phát biểu chỉ đạo hội nghị của đồng chí Hoàng Hải Yến, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã

Đồng chí Hoàng Hải Yến, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen chúc mừng cho 01 tập thể và 05 cá nhân hội viên Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VII, giai đoạn 2019 - 2024.