Đội Sinh viên Viện Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Thương mại Hà Nội tình nguyện với chủ đề “ƯƠM NẮNG - ĐÔNG ẤM” Tại xã Hòa Cư

Đội Sinh viên Viện Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Thương mại Hà Nội

tình nguyện với chủ đề “ƯƠM NẮNG - ĐÔNG ẤM” Tại xã Hòa Cư

Trong 2 ngày 20-21/01/2024, Đội Sinh viên tình nguyện Viện Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Thương mại đã có chiến dịch tình nguyện với chủ đề “Ươm Nắng - Đông ấm” tại xã Hòa Cư, huyện Cao Lộc.

Tại đây 45 thanh niên tình nguyện Viện Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Thương mại đã tổ chức các hoạt động như: Tặng quà các hộ gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn;

Dọn dẹp đường xá phát quang tầm nhìn đường thành niên tự quản tại xóm bản mới thôn Tằm Riền, tại trường học được 300m chiều dài.

Vẽ tranh tường tại trụ sở UBND xã được 30m chiều dài với chủ đề xây dựng nông thôn mới…

Làm dự án quyên góp sách “Tủ sách bồ câu trắng” tặng sách cho các em học sinh; vẽ tranh tường tạo trụ sở UBND xã;

Tổ chức đêm liên hoan, giao lưu văn nghệ, diễn kịch tuyên truyền: "Vì mầm non tương lai" và đốt lửa trại.

Theo đó, đội đã trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh mầm non có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 300.000đ/xuất, 10 xuất quà cho các em học sinh Tiểu Học và THCS có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 350.000đ/xuất. tặng 11 xuất quà cho cựu thanh niên xung phong xã trị giá 500.000đ/xuất; Trao tặng 40 khóa học tiếng Anh online cho các em học sinh Tiểu Học và THCS xã Hòa Cư…Tổng trị giá các phần quà trên 30 triệu đồng.

Đoàn công an huyện Cao Lộc tặng 05 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 300.000đ/xuất.