Bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023

Sáng ngày 27/6/2023 xã Hòa Cư tổ chức bế mạc huấn luyện dân quân năm 2023.

Dự và chỉ đạo:

1. Đ/c: La Văn Tùng, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

2. Đ/c: Vi Văn Nghiệp, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND  xã.

3. Đ/c: Chu Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã.

Tới dự còn có các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, trạm y tế, các đồng chí trưởng thôn trên địa bàn xã và 33 đồng chí dân quân được triệu tập tham gia huấn luyện dân quân năm 2023.

Huấn luyện dân quân là một nhiệm vụ hết sức quan trọng nhằm củng cố kiến thức về quân sự, sự phối hợp hiệp đồng giữa các thành viên trong tổ, tiểu đội, trung đội, năng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng địa phương trên địa bàn xã đáp ứng yếu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Thời gian Huấn luyện dân quân từ ngày 16/6/2023 đến ngày 27/6/2023. Huấn luyện dân quân năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp BCĐ xã đã khen thưởng cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện dân quân năm 2023.