UBND xã Hòa Cư tổ chức Gặp mặt, động viên thanh niên nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024

Sáng ngày 21/02/2024 Ủy ban nhân dân xã Hòa Cư tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.

1. Thành phần đại biểu dự như sau:

- Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền: Bà Hoàng Hải Yến, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Chủ tịch Hội đồng NVQS xã.

- Lãnh đạo HĐND&UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội.

- Các đồng chí Cán bộ, công chức cấp xã, thành viên Hội đồng nghĩa vụ

- Các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn;

- Thôn đội trưởng Dân quân;

- Thanh niên nhập ngũ 2024

- Quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương năm 2024.

2. Hội nghị thông qua nội dung sau:

- Báo cáo kết quả khám sức khỏe tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

- Phát biểu cảm tưởng của đại diện công dân nhập ngũ.

- Quán triệt, giao nhiệm vụ cho công dân nhập ngũ.

- Quán triệt, giao nhiệm vụ cho công dân tham gia nghĩa vụ công an.

- Công tác thi đua khen thưởng.

Năm 2024 xã Hòa Cư được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 06 công dân nhập ngũ, ngoài ra còn có 04 công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.

Đồng chí: Hoàng Hải Yến, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Chủ tịch Hội đồng NVQS xã tặng giấy khen cho các công dân lên đường nhập ngũ

Phát biểu chỉ đạo quán triệt và giao nhiệm vụ của đồng chí Hoàng Hải Yến, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Chủ tịch Hội đồng NVQS xã