Ngày 26/12/2023 HĐND xã Hòa Cư tổ chức Kỳ họp thứ Mười HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 26/12/2023 HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ Mười HĐND xã Hòa Cư khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thành phần dự:

* Cấp huyện:

1. Đ/c: Nguyễn Văn Đông, Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện.

2. Đ/c:Vy Minh Long, Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo Giám đốc trung tâm chính trị huyện Cao Lộc.

2. Đ/c: Hoàng Đức Huân, Huyện ủy viên, Phó ban pháp chế HĐND huyện.

3. Cán bộ kiểm lâm huyện phụ trách địa bàn.

4. Cán bộ thuế phụ trách địa bàn.

* Cấp xã:

1. Đ/c: Hoàng Hải Yến, Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

2. Đ/c: Vi Văn Nghiệp, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

3. Đ/c: Chu Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ xã.

4. Đ/c: Lưu Thị Thơn, Phó chủ tịch HĐND kiêm chủ tịch Hội LHPN xã.

- Cán bộ, công chức xã.

- Lãnh đạo trường TH&THCS, lãnh đạo trường Mầm non xã. Lãnh đạo Trạm y tế xã, Cán bộ dân số, Thú y viên, Chủ tịch Hội NCT; Hội Chữ thập đỏ, Hội cựu TNXP xã.

- Trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã.

Kỳ họp thứ Mười đã thông qua 05 báo cáo, 01 Thông báo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã về Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền, 02 báo cáo Báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội, báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân xã tại kỳ họp cuối năm 2023, HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 202604 tờ trình, 06 nghị quyết.

Tại kỳ họp các đại biểu tự nghiên cứu 11 báo cáo và 01 Kế hoạch Tiếp công dân của đại biểu Hội đồng nhân dân xã Hòa Cư khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 năm 2024.

Tại kỳ họp thứ Mười HĐND xã Đại biểu HĐND xã đã có 02 nội dung đề nghị UBND xã giải trình, đã được các ngành chuyên môn và lãnh đạo ủy ban nhân dân xã giải trình và làm rõ những ý kiến của Đại biểu, các đại biểu đều nhất trí cao với nội dung giải trình của UBND xã, không có ý kiến gì thêm.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Đông

Ủy viên BTV huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện.