Sáng 10/3/2024 Phòng An ninh nội địa và Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh phối hợp với UBND xã Hoà Cư tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại thôn Bản Luận, xã Hòa Cư, huyện Cao Lộc.

Dự lễ phát động có đồng chí: Hoàng Hải Yến huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Đại diện TT HĐND xã và các đoàn viên chi đoàn các thôn trên địa bàn xã.

Tại lễ phát động, đại diện 2 phòng Phòng An ninh nội địa và Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh đã trao 4.500 cây keo giống cho UBND xã Hòa Cư.

Ngay sau lễ phát động, các bộ, chiến sĩ của 2 đơn vị đã hỗ trợ trồng 400 cây keo tại khu vực đất công thuộc thôn Bản Luận, xã Hòa Cư.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh. Qua đó, góp phần bảo vệ môi in trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và hỗ trợ sinh kế cho người dân.