Sáng ngày 29/02/2024 Công an xã Hòa Cư tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công an và phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2024

* Đến dự và chỉ đạo hội nghị:

- Về phía công an huyện có: Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hùng Điệp - Phó Trưởng Công an huyện.

- Các đội nghiệp vụ: Đội an ninh; Đội QLHC về TTXH; Đội Điều tra tổng hợp; Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy; Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH; Đội Cảnh sát ĐTTP về TTQLKT và CV.

- Cấp ủy, chính quyền xã: Có đồng chí Hoàng Hải Yến, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã;

Có các đồng chí trong TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể xã; Công an viên bán chuyên trách các thôn, Chỉ huy, CBCS Công an xã.

* Hội nghị đã thông qua:

1. Báo cáo tổng kết công tác Công an năm 2023 và nhiệm vụ, phương hướng năm 2024; Chương trình công tác Công an năm 2024.

2. Nghị Quyết về nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an xã năm 2024:

3. Phát động phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” năm 2024

4. Ký giao ước thi đua.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị của Đồng chí Thượng tá

Nguyễn Hùng Điệp - Phó Trưởng Công an huyện.