Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023

Chiều ngày 10/10/2023 UBND xã Hòa Cư tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền xã với nhân dân năm 2023

* Dự hội nghị:

1. Đ/c: La Văn Tùng, HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

2. Đ/c: Vi Văn Nghiệp, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã.

3. Đ/c: Chu Văn Hải, Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UB MTTQ xã.

4. Đ/c: Lưu Thị Thơn, Phó chủ tịch HĐND kiêm chủ tịch Hội LHPN xã.

Dự hội nghị còn có các cán bộ, công chức xã và đại diện 30 hộ gia đình đại diện cho các thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị Đối thoại nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, chỉ đạo giải quyết kịp thời những kiến nghị, vấn đề bức xúc, nổi cộm, các vấn đề còn tồn tại ở cơ sở mà nhân dân quan tâm, tạo sự đồng thuận cao trong quần chúng nhân dân trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn xã.

1. Báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023; Công tác xây dựng Đảng; xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm 2023

2. Báo cáo khái quát ý kiến phản ánh đề xuất, kiến nghị của nhân dân.

Tại Hội nghị đối thoại Đối thoại tại hội nghị, đã có 05 lượt ý kiến của các đại biểu đại diện nhân dân đề nghị trả lời hoặc làm rõ những vấn đề được người dân quan tâm, nội dung các ý kiến chủ yếu liên quan đến công tác phát triển kinh tế - xã hội, công tác quản lý đất đai, làm đường giao thông nông thôn và việc thực hiện các chế độ, chính sách, an sinh xã hội... Người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã đã trả lời trực tiếp và làm rõ những vấn đề mà nhân dân quan tâm ngay tại hội nghị. Các đại biểu dự hội nghị đều đồng tình và nhất trí cao với nội dung trả lời của các đồng chí là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã.