Chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hội cựu thanh niên xung phong trên địa bàn xã Hòa cư

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023. Nhằm quan tâm, động viên và làm tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng; động viên và hỗ trợ các đồng chí là cựu thanh niên xung phong trên đại bàn xã Hòa Cư, huyện Cao Lộc.

Sáng ngày 11/5/2023 Đoàn thanh niên cộng sản HCM xã Hòa Cư phối hợp với Tỉnh đoàn Lạng Sơn, phối hợp với Công ty Tesla Media tổ chức chương trình tặng quà cho cựu thanh niên xung phong và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu Học và THCS xã Hòa Cư, huyện Cao Lộc.

Tới dự Chương trình

1. Về phía Tỉnh đoàn:

Đ/c Lô Văn Toản, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn

2. Về phía  huyện đoàn Cao Lộc:

Đ/c Nguyễn Trọng Khánh, Bí thư Huyện đoàn Cao Lộc

3. Về phía lãnh đạo Đảng ủy xã Hòa Cư:

Đ/c Vi Văn Nghiệp, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã

4. Về phía đơn vị đồng hành:

* Đại biểu công ty Tesla Media: Đ/c Nguyễn Mạnh Toàn – Giám đốc điều hành công ty Tesla Media.

5. Về phía đại diện nhà trường:

Đ/c: Hoàng Thị Minh Thọ hiệu trưởng trường Tiểu Học và THCS xã.

Đến dự chương trình còn có các đồng chí cán bộ Tỉnh đoàn, Chi đoàn 26-3 Tỉnh đoàn; Huyện đoàn Cao Lộc; Ban Giám hiệu trường TH&THCS xã Hòa Cư, phóng viên Báo, Đài đến dự và đưa tin; đặc biệt là sự tham gia của các bác cựu thanh niên xung phong, các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên, cán bộ công ty Tesla Media và các em học sinh trường TH và THCS xã Hòa Cư,

Tại Chương trình đã trao tặng 20 suất quà và học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS xã Hòa Cư, tặng 10 xuất quà cho thanh niên xung phong (TNXP), tặng 1 tấn gạo cho 20 e học sinh, cựu TNXP và 70 hộ nghèo trên địa bàn xã.